Trang Chủ TRANG CHỦ Cảm Tạ Ơn Chúa

Cảm Tạ Ơn Chúa

55
0
SHARE

“Hỡi Đấng Chí Cao, lấy làm tốt mà ngợi khen Đức Giê-hô-va,

Và ca tụng danh của Ngài;  Buổi sáng tỏ ra sự nhân từ Chúa,

Và ban đêm truyền ra sư thành tín của Ngài” Thi thiên 92:1-2.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người trên đất nước này thì bạn là một người rất bận rộn. Cuộc sống của bạn có lẽ rất bận rộn, luôn đòi hỏi các thời gian biểu khắt khe và phức tạp. Khi những yêu cầu của cuộc sống khiến bạn phải vội vã chạy đi nơi này đến nơi khác mà chỉ có một chút thời gian rảnh rỗi, bạn có thể dừng lại và cảm ơn Đấng Tạo Hóa vì những phước lành mà Ngài đã ban cho bạn.

 Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng đừng bao giờ quá bận rộn để cảm ơn Chúa về những tặng phẩm của Ngài (to thank God for His gifts). Nhiệm vụ của bạn, với tư cách là một người hết lòng theo Chúa hằng sống, là ca ngợi Chúa nhiều lần mỗi ngày. Suy cho cùng, Cha Thiên Thượng của bạn đã ban phước dồi dào cho bạn và bạn nợ Ngài mọi thứ, kể cả lời cảm ơn của bạn, bắt đầu từ bây giờ.

Duy trì sự tập trung vào Chúa (Maintaining a focus on God) sẽ đưa lời khen ngợi của chúng ta lên một tầm cao mới mà không điều gì khác có thể làm được.

Và cho dù những điều không mong đợi có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc đời của bạn, thì cũng hãy tạ ơn Chúa – vì Ngài đang kiểm soát mọi điều.

PRAYER.

Lạy Cha Thiên Thượng, hôm nay con đến với Ngài với niềm hy vọng trong lòng (with hope in my heart) và lời khen ngợi trên môi (praise on my lips). Lạy Chúa, con đặt niềm tin cậy nơi Ngài, biết rằng có Ngài là Đấng Bảo Vệ con, con không có gì phải sợ hãi. Lạy Chúa, con tạ ơn Ngài vì ân sủng, tình yêu và Chúa Jesus là Cứu Chúa của con. Xin cho con bước theo bước chân Chúa  hôm nay và mọi ngày tiếp theo. Và rồi khi công việc của con ở trên đất hoàn thành, con sẽ về nhà được sống với Ngài mãi mãi. Amen

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên