Trang Chủ TRANG CHỦ Bạn bị stress?

Bạn bị stress?

54
0
SHARE

CĂNG THẲNG TINH THẦN

Ông Louis Zamperrini phải trải qua hai năm rưỡi làm tù binh trong một nhà giam ở Nhật bản, phải chịu nhiều sự ngược đãi, từ đó về sau trong giấc ngủ, ông cứ gặp ác mộng về chiến tranh, tinh thần Louis luôn căng thẳng vì những trải nghiệm trong quá khứ.Năm 1949 Louis đi đến tham dự một buổi truyền giảng của Ms Billy Graham, sau khi nghe bài giảng Louis định lẻn ra về trước, nhưng trong lòng cứ thúc giục nên ngồi lại, rồi nghe được lời kêu gọi, ông mạnh dạn bước lên, bảy tỏ tấm lòng hối cải và tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa.

Về sau khi gặp Ms Billy Graham, hôm ấy Louis Zamperrini đã nói với Ms Graham rằng:“Anh Billy à ! Chỉ trong một khoảng khắc, cuộc đời tôi đã thay đổi mãi mãi. Kể từ đêm đó tôi không bao giờ có lại ác mộng về cảnh tù đày của mình nữa. Chúa đã biến đổi tôi cách triệt để.”

(Trích từ cuốn : Chặng cuối viên mãn – tác giả Billy Graham)

Bạn mến !Sống vào thời buổi này, chúng ta dễ gặp những cú sốc hay bị choáng ngợp bởi sự khắc nghiệt của cuộc đời, từ đó chúng ta khó mà quên được, nó cứ hành hạ, dằn vặt khiến lòng ta không thể nguôi ngoai, mà tinh thần cứ mãi bị căng thẳng.Khi trải qua những thử thách như thế, Đức Chúa Trời sẽ cung cấp sự giúp đỡ mà chúng ta đang cần. Ở Thi-thiên 94:19 ghi như sau :“KHI LÒNG CON ĐẦY ƯU TƯ LO LẮNG THÌ SỰ AN ỦI CỦA NGÀI LÀM CHO LINH HỒN CON VUI VẺ.”

Bạn mến!

Những ngày ở trần thế này, vốn ngập tràn những điều khốn khó xảy ra cách bất ngờ, khi gặp cảnh đau buồn ấy, bạn rất cần được an ủi từ sự hiện diện của Chúa, Ngài ban ân điển và năng lực để giúp bạn có khả năng đối mặt với những sự ngược đãi hay các điều tai hoạ giáng trên đời mình. Khi căng thẳng chúng ta nên chuyển sự tập trung từ nan đề sang tập trung tâm trí vào Đấng an ủi và cầu xin Ngài giúp cho mình biết cách đối phó với nan đề.Đặc biệt lúc đã cảm nhận rằng mình đang được gắn kết, được tâm giao với Chúa, điều đó sẽ mang lại một tâm hồn sự bình an, không còn băn khoăn, sợ hãi, hốt hoảng. Tinh thần của chúng ta sẽ không còn bối rối hay lo lắng nữa.Chúc bạn sớm nhận được sự an ủi từ Chúa, để thoát khỏi sự căng thẳng trong tâm hồn.

Anh gọi 503-888-5212 để đc tư vấn nhé!

SHARE
Bài trướcThiên sứ là ai?
Bài sau1 Peter 3:14

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên