Trang Chủ DƯỠNG LINH Xin Chúa thương xót dân tộc con

Xin Chúa thương xót dân tộc con

713
0
SHARE

Lạy Chúa Xin Thương Xót

Sáng tác: Tiến Nguyễn

Ca sĩ: Lê Nguyệt Anh

Nhà sản xuất Video: Quang Harvest

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTV www.quangharvest.com

“Và nhược bằng dân sự Ta, là dân gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta, và trở lại, bỏ con đường tà, thì Ta ở trên trời sẽ -nghe, tha thứ tội chúng nó, và cứu xứ họ khỏi tai vạ”. (II Sử-Ký 7 :14)

Lyrics: Chúa Giê-xu, con quỳ xuống trước mặt Ngài. Nước mắt tuôn, xin Ngài thương xót chúng con. Nhiều năm tháng đã cách xa Ngài. Chẳng tìm kiếm, đi theo ý Ngài. Xin Chúa thương và đoái đến dân tộc con. Chúa Giê-xu, con hạ mình trước mặt Ngài. Chúa yêu ơi, nghe lời khẩn xin chúng con. Nguyện từ bỏ hết con đường tà. Ngài tha thứ hết bao lỗi lầm. Giơ cánh tay giải cứu khỏi tai vạ này. Lạy Chúa Giê-xu nhân ái xin Ngài thương xót đến dân tộc con. Trải dòng lịch sử đau thương, cuộc đời gian khó lầm than. Chúa Giê-xu thương xót xin Ngài giải cứu khỏi bao hiểm nguy. Dân tộc con sẽ thuộc Ngài. Trở về bên Chúa tình yêu, sống an bình.

Hãy xem Đức Chúa Cha đã tỏ cho chúng ta sự yêu thương dường nào, mà cho chúng ta được xưng là con cái Đức Chúa Trời; và chúng ta thật là con cái Ngài. Ấy là vì đó mà thế gian chẳng biết chúng ta, vì họ chẳng từng biết Ngài.

1 Giăng 3:1

Jason đã có nhiều nghi ngờ và câu hỏi về Đức Chúa Trời. Người bạn thân của anh bị chết trong một tai nạn bất thường, còn cha mẹ anh thì đã ly dị. Anh tự hỏi: Làm sao tôi có thể tin cậy Đức Chúa Trời và tình yêu của Ngài, khi mà Chúa cho phép những điều trên đây xảy ra? Sự hoài nghi đã khiến anh để Chúa qua một bên cho đến khi anh có đứa con đầu lòng được sinh ra.

Lần đầu tiên Jason ôm đứa con trai mới sinh của mình trong tay, anh đã không khỏi xúc động. Anh nhìn vào khuôn mặt của con và nói, “Con trai, con không biết ba yêu con đến dường nào. Ba sẵn sàng làm tất cả vì con ngay bây giờ nếu ba có thể làm điều đó.”

Trong giây phút đó, một câu hỏi hiện ra trong tâm trí anh: “Đức Chúa Trời có cảm nhận về tôi theo như cách mà tôi cảm nhận về con trai của mình? Ngài có thể yêu tôi trong đường lối này?” Và rồi sau đó Jason quyết định trở nên một Cơ đốc nhân.

Cha thiên thượng đang nhìn xem bạn ngay lúc này, Ngài nói với bạn, “Con không biết ta yêu con dường bao!” Đời sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, sẽ có những trắc trở xảy ra. Tuy nhiên bạn có thể yên nghỉ trên những lời hứa của Chúa, và biết rằng Ngài có một kế hoạch tốt đẹp dành cho bạn. Hãy tin cậy Ngài – là Đấng ban sự sống của Ngài cho bạn.

 

“TÔI TIN RẰNG ĐỨC CHÚA TRỜI BIẾT VÀ QUAN TÂM ĐẾN MỌI CHI TIẾT TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA TÔI.”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên