Trang Chủ THÁNH CA Gospel Music Hymn

Gospel Music Hymn

1268
0
SHARE

Here’s a 30-minute segment from our “Gospel Music Hymn Sing at First Baptist Atlanta” DVD. It features several of your favorite Hymns and Gospel classics. The 2-hour, full-length DVD is available at https://www.greatervisionmusic.com/st…

Praise The Lord!

Vì có một con trẻ sanh cho chúng ta, tức là một con trai ban cho chúng ta; quyền cai trị sẽ nấy trên vai Ngài. Ngài sẽ được xưng là Đấng Lạ lùng, là Đấng Mưu luận, là Đức Chúa Trời Quyền năng, là Cha Đời đời, là Chúa Bình an.

Ê-sai 9:5

Những tin tức nổi bật hằng ngày trên các phương tiện truyền thông có thể cướp đi sự bình an của chúng ta. Các mối quan hệ và tài chính bị đổ vỡ làm chúng ta ngã lòng. Lo lắng về con cái, cuộc sống nhiều áp lực cũng khiến con người không có sự bình an.

Chúng ta ao ước một cuộc sống bình an, nhưng sự bình an mà chúng ta thực sự cần thì không phụ thuộc vào các tình huống đang đối diện. Điều trước tiên và quan trọng nhất là chúng ta cần sự bình an với Đức Chúa Trời.  Sự bình an này có thể giúp chúng ta vượt qua những tình huống thảm khốc nhất. Tuy nhiên, con người bất toàn của chúng ta không thể trải qua sự bình an với Đức Chúa Trời hoàn hảo một cách đơn giản được. Sự bình an với Đức Chúa Trời chỉ có khi thông qua Hoàng tử của Sự bình an là Chúa Giê-su Christ, Ngài là Đấng mà tiên tri Ê-sai đã dự ngôn về sự sinh ra của Ngài trước đó bảy trăm năm. Ê-sai cũng viết, “Đức Giê-hô-va lấy làm vừa ý mà làm tổn thương người, và khiến gặp sự đau ốm. Sau khi đã dâng mạng sống người làm tế chuộc tội, người sẽ thấy dòng dõi mình; những ngày người sẽ thêm dài ra, và ý chỉ Đức Giê-hô-va nhờ tay người được thạnh vượng” (Ê-sai 53:10).

Giá phải trả cho sự bình an? Sự bình an giữa các dân tộc, giữa các cá nhân, và giữa tội nhân với Đức Chúa Trời. Cái giá đó chính là mạng sống của Con Đức Chúa Trời. Chúa Giê-su yêu bạn đủ để trả cái giá khủng khiếp đó, hầu cho bạn có thể trải nghiệm sự bình an thực sự và vượt qua những tình huống đáng sợ nhất.

TÔI THOÁT KHỎI MỌI SỰ LO LẮNG BỞI VÌ TÔI TÌM THẤY SỰ BÌNH AN VỚI ĐỨC CHÚA TRỜI, SỰ BÌNH AN VỚI NGƯỜI KHÁC VÀ SỰ BÌNH AN VỚI CHÍNH BẢN THÂN.

Các ngươi có nghe lời phán rằng: Hãy yêu người lân cận, và hãy ghét kẻ thù nghịch mình.  Song ta nói cùng các ngươi rằng: Hãy yêu kẻ thù nghịch, và cầu nguyện cho kẻ bắt bớ các ngươi.

Ma-thi-ơ 5:43-44

Thật bi thảm làm sao khi các Cơ đốc nhân được biết đến nhiều hơn về những gì chúng ta chống lại hơn là những gì chúng ta ủng hộ. Thế giới đã coi chúng ta là một dân tộc có một danh sách dài những điều không nên làm thay vì một dân tộc thể hiện lòng tốt với mọi người. Chúng ta cũng được biết đến với việc đấu đá và bất đồng giữa vòng cộng đồng hội thánh. Dường như những ai muốn đến với Đấng Christ phải đi qua chúng ta trước khi họ có thể biết Ngài.

Chúa Giê-su dạy ở đây rằng nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó, hãy làm điều tốt ngoài mong đợi của người ta.

Sự thật của vấn đề là, tất cả chúng ta đều đấu tranh với tội lỗi, nhưng chúng ta có xu hướng phân loại tội lỗi từ xấu đến tệ hại hơn, rồi đến kinh khủng. Tuy nhiên, đối với Đức Chúa Trời, tội lỗi là tội lỗi và ngăn cản tất cả chúng ta khỏi sự hiện diện của Ngài.

Người nhận ra lòng thương xót lớn lao mà Cha thiên thượng chúng ta đã bày tỏ, và thực sự hiểu chúng ta phục vụ người khác nhờ vào tình yêu của Chúa Giê-su là người như thế nào? Đó là người có thể cho thấy kiểu phản hồi tốt đẹp với người khác mà Chúa Giê-su nói đến.

Hãy ngừng phán xét người khác qua cách chỉ tay của bạn, và hãy để lòng thương xót hướng dẫn bạn đáp lại bằng lòng tốt và sự tử tế. Lúc đó bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người đến với Chúa Giê-su.

TÔI CHỌN CÁCH SỐNG TỬ TẾ VÀ TỐT ĐẸP TRONG CÁC MỐI LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI KHÁC.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên