Trang Chủ DƯỠNG LINH Giúp Đỡ Lẫn Nhau

Giúp Đỡ Lẫn Nhau

209
0
SHARE

Sau khi đến Oregon được 5 tuần, lần đầu tiên tôi lái chiếc Toyota Camry, chạy trên Free Way. Loay hoay với Google map, tôi dò đường từ DMV của Portland về Beaverton. Sau 30 phút lái xe tôi vượt qua sông Columbia rồi vào Vancouver thay vì về Beaverton.
I get lost!
Sau khi suy nghĩ và cầu nguyện, tôi phone cho Mục sư Lê Tự Quyền nhờ hỗ trợ. Rất bận rộn với business, MS Quyền nhờ Xuân Nhã ở gần đó lái xe đến nơi tôi đang đỗ xe. Nhã hướng dẫn tôi bám đuổi theo sau xe của cô ấy và đến nhà Minh Bùi. Thấy bộ dạng phờ phạc của tôi, Minh Bùi hâm một tô cháo nóng mời tôi ăn và uống trà.
Vậy là tỉnh táo trở lại, và một lần nữa Minh Bùi lại làm hoa tiêu cho tôi, anh chạy trước, tôi lái xe nối theo.
Về đến nhà bình an.
Không có các anh chị em trong hội thánh Living God, chắc tôi phải một phen khốn khổ.
Mục sư Lê Tự Hiển bình luận trên messenger: beautiful church.

Tạ ơn Chúa và thank you anh chị em

Kinh Thánh:
Mắt không được nói với bàn tay rằng: Ta chẳng cần đến mầy; đầu cũng chẳng được nói với chân rằng: Ta chẳng cần đến bay. Trái lại, các chi thể của thân xem ra rất yếu đuối lại là cần dùng.
1 Cô-rinh-tô 12:21-22

George Patton – vị tướng chỉ huy huyền thoại trong Thế chiến thứ 2, phát biểu trước sư đoàn số 3 Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 6 năm 1944, “Quân đoàn chúng ta là một đội hình. Nó sống, ngủ, ăn và chiến đấu trong một đội hình. Mỗi một chiến sĩ trong đạo quân này có một vai trò sinh động. Đừng bao giờ nghĩ rằng công việc, vị trí của các anh là không quan trọng. Mỗi cá nhân, mỗi tiểu đội, mỗi bộ phận trong sư đoàn là rất quan trọng. Bộ phận quân nhu, hậu cần bảo đảm cung cấp đủ thực phẩm và quần áo cho mỗi chiến sĩ. Mỗi người trong bộ phận vận tải và phân phối có nhiều công việc để làm. Mỗi chiến sĩ là một mắt xích quan trọng trong một xâu chuỗi lớn. Tất cả đều liên kết với nhau. Nếu không có nỗ lực của toàn thể đội hình, chúng ta sẽ thua trong cuộc chiến này.”

Tất cả chúng ta đều có vai trò trong Hội thánh là thân thể của Đấng Christ, và mỗi một vai trò đều cần thiết. Một số người giảng dạy, một số người cầu nguyện, một số khác nấu ăn, giữ trẻ, ca hát, chơi đàn, chuẩn bị phòng nhóm, chăm sóc các góa phụ…Tất cả chúng ta đều dự phần trong một tập thể gắn kết với nhau.
Bạn biết vai trò của bạn trong thân thể Christ là gì, và bạn trung tín thực hiện trách nhiệm trong chức phận của mình? Và vai trò của bạn là thực sự cần thiết.

TÔI BIẾT CÁC ÂN TỨ THUỘC LINH CỦA TÔI VÀ SỬ DỤNG CHÚNG ĐỂ HOÀN THÀNH MỤC ĐÍCH CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên