Trang Chủ ENGLISH English Oct. 27

English Oct. 27

187
0
SHARE

Song khi thấy gió thổi, thì Phi-e-rơ sợ hãi, hòng sụp xuống nước, bèn la lên rằng: Chúa ơi, xin cứu lấy tôi! Tức thì Đức Chúa Giê-su giơ tay ra nắm lấy người, mà nói rằng: Hỡi người ít đức tin, sao ngươi hồ nghi làm vậy?Ma-thi-ơ 14:30-31

Tôi đưa cậu con trai nhỏ đến một tiệm hớt tóc. Một cô gái còn trẻ yêu cầu cậu bé ngồi lên ghế và bắt đầu công việc. Trong khi sử dụng tông-đơ cắt tóc, cô thợ trẻ tiếp tục chuyện trò với người thợ kế bên về cuộc hẹn hò tồi tệ với bạn trai vào tối hôm trước. Cô gái đã không tập trung vào công việc, và hậu quả là tác phẩm mà cô ấy tạo ra cho con trai tôi là một mái tóc với những sợi tóc mất cân đối, chỗ dày chỗ mỏng không giống ai. Rõ ràng là cô ấy đã không hoàn toàn tập trung cho công việc của mình.

Sự thiếu tập trung có thể gây ra hậu quả tồi tệ hơn nhiều, đặc biệt là nếu chúng ta xao lãng sự tập trung duy nhất của mình vào Chúa Giê-su. Phi-e-rơ đã học bài học này khi ông mạnh dạn bước ra khỏi thuyền, đi trên mặt nước và đến cùng Chúa Giê-su. Nhưng rồi khi nhìn thấy gió thổi mạnh, Phi-e-rơ bị phân tâm và điều này làm ông chao đảo “hòng sụp xuống nước.” Khi ông sắp sửa chìm xuống, thì Chúa đưa tay ra cứu ông.Chúng ta cũng có thể bắt đầu chìm, trừ phi cứ tiếp tục tập chú vào Chúa Giê-su trước những cơn bão của đời sống. Những cơn bão đó có thể là tất cả những tình huống khó khăn mà bạn đang đối diện. “TÔI TẬP CHÚ VÀO ĐỨC CHÚA TRỜI VÀ NHỮNG ƯU TIÊN CỦA NGÀI CHO CUỘC ĐỜI TÔI.”

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên